liienminhsamsoi

LMSS: Lienminhsamsoi – LOLSTAT: Xem rank lol, lịch sử đấu【liienminhsamsoi】:Để có thể dễ dàng giành c

liienminhsamsoi

LMSS: Lienminhsamsoi – LOLSTAT: Xem rank lol, lịch sử đấu

liienminhsamsoi

Để có thể dễ dàng giành chiến thắng trước một đối thủ bất kỳ, việc đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu chính là thông tin của đối thủ. Trong Liên Minh Huyền thoại cũng vậy, đây là một việc vô cùng cần thiết và nên làm. Việc biết được mức rank của đối thủ, tướng thường chơi và lịch sử thi đấu như thế nào,… sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm tướng khắc chế. Vậy làm thế nào để xem thông tin của một người chơi bất kỳ trong Liên Minh đây? Mọi thứ sẽ được giải đáp trong bài viết LMSS: Lienminhsamsoi – LOLSTAT: Xem rank lol, lịch sử đấu.

Mục Lục

LMSS là gì?

LMSS có tên đầy đủ là Liên Minh Săm Soi (Lienminhsamsoi), đây là một công cụ giúp chúng ta kiểm tra và xem thông tin chi tiết của một người chơi bất kỳ trong Liên Minh Huyền Thoại. Với LMSS, bạn không chỉ có thể xem được mức rank hiện tại của game thủ mà còn có thể xem được lịch sử thi đấu, tướng và trang phục trong LMHT.

Cách Xem rank lol, lịch sử đấu bằng LMSS

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào địa chỉ bên dưới:

Vào đường dẫn sau: http://lmss.vn/

Bước 2: Tiếp đến, các bạn chọn mục NGƯỜI CHƠI (1)–> Chọn Máy chủ: VN (2) để xem thông tin người chơi ở Việt Nam (Muốn xem người chơi nước nào thì chọn máy chủ nước đó) –> Nhập tên người chơi (3) vào ô tìm kiếm người chơi –> Rồi click vào kết quả tìm kiếm để xem thông tin chi tiết (4).

Bước 3: Tại đây, các bạn tiến hành xem các thông tin như:

– Tại mục TÀI KHOẢN

Xem Rank: Kim cương 1Tỷ lệ thắng: 54 % (100 trận gần nhất)Vị trí thường điĐộ thông thạo của tướngTop tướng thường đánhTrận đấu gần nhất…………………………………

– Tiếp đến, các bạn chuyển qua mục LỊCH SỬ ĐẤU để xem lịch sử thi đấu

Thời gian trận đấu diễn raThời gian kết thúcTướng sử dụngChỉ số KDA bao nhiêuCách lên đồ như thế nào (Trang bị đầu trận, giữa trận và cuối trận)Vị trí đảm nhậnKết quảLượng vàng bao nhiêuKhả năng gây sát thương, gánh chịu, chỉ số lính, hồi máu,…Bảng ngọc sử dụngKỹ năng (Cách cộng điểm kỹ năng)………………………………..

Ngoài xem thông tin người chơi, các bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết từng tướng và trang phục trong Liên Minh.

Một số trang web khác xem rank lol, lịch sử đấu LMHThttps://www.leagueofgraphs.com/vn/https://vn.op.gg/https://lol.mobalytics.gg/summoner-searchhttps://tftactics.gg/…………………………………………..Lời kết

Như mình đã nói trước đó, việc biết được thông tin chi tiết của một người chơi bất kỳ sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều khi chơi LMHT. Nó không chỉ giúp bạn biết được cách lên đồ của họ, tướng thường chơi,… mà nó còn giúp bạn có được một bảng ngọc hợp lý. Chẳng hạn như bạn yêu thích anh chàng Faker và muốn học hỏi cách lên đồ và bảng ngọc của anh chàng này thì chỉ cần sử dụng công cụ LMSS để xem thôi. Chúc các bạn thành công!

LMSS: Lienminhsamsoi – LOLSTAT: Xem rank lol, lịch sử đấu

Đề xuất cho bạn