Hướng dẫn cách sử dụng đạn hợp lý trong game vua bắn cá

Làm thế nào để sử dụng đạn hợp lý trong game vua bắn cáỞ thời điểm hiện tại, game vua bắn cá là một

Làm thế nào để sử dụng đạn hợp lý trong game vua bắn cá

Ở thời điểm hiện tại, game vua bắn cá là một trong những game mobile cực hot, thu hút đông đảo người chơi từ nhỏ cho đến lớn. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng biết cách dùng đạn sao cho tiết kiếm và hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng đạn một cách hiệu quả khi tham gia trò chơi bắn cá này, theo 188bongda

Game vua bắn cá phải dùng đạn như thế nào

Rất nhiều người vẫn hay truyền tai nhau rằng game vua bắn cá trên điện thoại chơi dễ hơn rất nhiều so với chơi ở máy. Thực sự, dễ hay khó tất cả phụ thuộc vào cách sử dụng đạn mà thôi.

Có lẽ ai những ai đã từng tham gia trò chơi này đều biết có 7 cấp độ cho khẩu đại bác nhưng để sử dụng đạt hiệu quả với đàn cá bơi theo thì bạn nên tìm những đàn có xu lớn hơn hoặc bằng. Bày đàn ở đây là có từ 4 đến 6 con.

Để đạn ở mức độ 5 khi chơi game bắn cá ăn xu online uy tín, bạn bắn vào giữ đàn, mỗi con cá sẽ mang về khoảng 5 xu như thế thì thu nhập của bạn sẽ ngày một tăng lên. Một vấn đề nữa mà bạn cần phải lưu ý để tiết kiệm đạn một cách tối đa là phải quan sát và nhắm thật kỹ, vì trong đàn sẽ có 1 con cá rất to và khỏe bơi vòng người để cản đường bắn của người chơi vua bắn cá.

Bắn cá ăn tiền – Cách chơi để chiến thắng được nhiều tiền – 188bongda

Rõ ràng việc sử dụng đạn một cách hợp lý và bài bản sẽ giúp ích cho bạn và những người khác khi chỉ trông mong vào hên xui may rủi.

Chỉ dẫn bộ chiến thuật bắn của cao thủ vua bắn cá

Bên cạnh vấn đề sử dụng đạn sao cho hợp lý nhất, bạn cũng nên tìm hiểu về một số chiến thuật để từ đó chi tiêu một lý hơn.

Chiến thuật tốc độ

Tốc độ bắn chậm hoặc nhanh sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm. cách bắn chậm áp dụng trong trường hợp chú cá ở gần nóng. Do đó một số người chơi, chỉ mới bắn đến chú cá đó, như vậy sẽ tốn rất ít đạn.

Chia sẻ một số chiến thuật hay của cao thủ khi chơi game vua bắn cá

Thủ thuật dọn sẵn

cách dử dụng đạn game vua bắn cá

Chiến thuật bắn nhanh và tốn nhiều đạn chỉ áp dụng trong những trường hợp nhiều người chơi. Nhất là khi mục tiêu đi xa khỏi người chơi khác và tiến hành ngay nòng của bạn. Khi đó xác suất ăn tiền của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với đối thủ.

Thủ thuật bắn bi

Cách chơi này hiểu một cách nôm na là tăng số đạn bắn vào một con cá trong cùng một thời điểm. Thủ thuật này trong game vua bắn ca được thực nhiên như sau: bắn một vài viên vào tường để cho đạn bật lại và dội ngược về con cá.

Ngay trong lúc này những viên đạn dội tường vẫn chưa đến những con cá thì lập tức bắn trực diện về phía mục tiêu. Lúc này mục tiêu sẽ chịu cả hai dòng đạn cùng một lúc. Thủ thuật băng bi đặc biệt của những cao thủ truyền lại thực sử hiệu quả khi bạn đang tranh chấp con mồi với người chơi khac.

Dù cho bạn chơi vua bắn cá trên điện thoại hay ngoài trung tâm thì bộ thủ thuật này vẫn sẽ phát huy được tối đa hiệu quả giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền đấy!

Hy vọng những chia sẻ về cách sử dụng đạn hợp lý khi chơi game vua bắn cá sẽ giúp ích cho bạn cũng như nắm được toàn bộ thủ thuật. Để biết thêm nhiều kinh nghiệm, thủ thuật hơn thì bạn hãy theo dõi trên website của chúng tôi thường xuyên nhé!

Đề xuất cho bạn